Natural Is Best

ธรรมชาติ ล้วนสรรสร้างให้ผู้หญิงทุกคนแตกต่างกัน ทั้งสรีระ ใบหน้า เสียง เส้นผม และในทุกรายละเอียด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนในวัยสาวต้องเผชิญเหมือนกันในทุกๆ เดือน และสิ่งนั้นมักจะรบกวนจิตใจ ทำให้กระวนกระวาย รู้สึกไม่สบายตัว แม้จะเป็นกลไกหนึ่งที่ธรรมชาติสร้างไว้ แต่แทบทุกคนอยากให้ช่วงเวลาน่าอึดอัดนั้นจบลงเร็วๆ

Quiescent จะอยู่กับคุณในช่วงเวลานั้นของเดือน ให้คุณไม่ต้องกังวลใจกับธรรมชาติของผู้หญิง เป็นตัวของตัวเองได้ทุกวัน ไม่สูญเสียความมั่นใจ สนุกกับอิสระในทุกย่างก้าวของชีวิตได้อย่างเต็มที่

ธรรมชาติ ไม่ได้มอบสิ่งต่างๆ ให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม แต่เราสามารถเลือกที่จะเรียนรู้ และรับมือกับธรรมชาติจากภายในร่างกายของเราเองได้ โดยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราในทุกช่วงชีวิต

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ขอให้ใช้ชีวิตให้สนุกกับธรรมชาติของผู้หญิงค่ะ

Life Is Making Choices

คุณเลือกผ้าอนามัยจากอะไรคะ?

น้อยคนที่จะมีผ้าอนามัยประจำใจ ส่วนมากก็เลือกกันตามโปรโมชั่น ตามความเคยชิน ค่อนข้างที่จะ  ‘อะไรก็ได้’ อะไรก็เหมือนๆ กันหมดนั่นแหละ จะต่างกันก็แค่ความยาว กับมีปีก ไม่มีปีก

ในหลายๆ ประเทศ ผ้าอนามัยจะมีตัวเลือกที่หลากหลายมากๆ ไม่ใช่แค่ความยาว และรุ่นที่แตกต่างกัน แต่เป็นพื้นผิวสัมผัส กลิ่น ขอบ ราคา วิธีการใช้ และอื่นๆ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ผู้บริโภคจึงรู้ถึงความแตกต่าง และเลือกสิ่งที่ตัวเองต้องการใช้ได้ดี หลังจากได้เปรียบเทียบด้วยตัวเอง

เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ทว่า ตั้งแต่มีการผลิตผ้าอนามัยออกมา ยังไม่มีใครทำผ้าอนามัยที่ถูกจริตกับอากาศบ้านเราเสียที แถมพอมีการแข่งขันกันเรื่องราคาเข้ามาเกี่ยว ทำให้วัตถุดิบที่หลายแบรนด์นำมาใช้บนผ้าอนามัย ทั้งผิวสัมผัส น้ำหอม และสารเคมี ก่อให้เกิดอาการแพ้ในบางคนเอาได้ง่ายๆ

นอกจากจะต้องไม่สบายตัวกับวันนั้นของเดือนแล้ว ยังจะต้องมาหงุดหงิดกับผ้าอนามัยที่ไม่ทำหน้าที่ให้ตรงใจอีก ด้วยเหตุนี้เราจึงคิดว่า คงจะดี ถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างเราๆ

และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ Quiescent ผ้าอนามัยที่เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจและปราถนาดีของผู้หญิงสู่ผู้หญิงด้วยกันอย่างแท้จริง ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ ความแตกต่างของแต่ละรุ่น ล้วนแลัวแต่คัดสรรและออกแบบมาเพื่อเป็นองค์ประกอบของผ้าอนามัยที่ดีที่สุด ด้วยความเข้าใจสิ่งที่ผู้หญิงต้องการอย่างลึกซึ้ง จึงก่อให้เกิด ผ้าอนามัยผิวสัมผัสนุ่มสบายจากฝ้ายแท้ 100% ทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้าอนามัยทั่วไป 1.7 เท่า เพราะผ้าอนามัยนั้นสัมผัสโดยตรงกับผิวของเรา และเลือดประจำเดือนก็เป็นแหล่งอาหารชั้นดีของแบคทีเรีย Quiescent ขอเสนอผ้าอนามัยที่ผลิตมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ เราอยากให้คุณเปิดใจว่า ผ้าอนามัยไม่ได้เหมือนกันไปหมด ถ้าผ้าอนามัยที่คุณใช้อยู่ ไม่ตอบสนองความต้องการของคุณ หมดเวลาที่คุณจะต้องทนกับความเชื่อเดิมๆ แล้ว

แต่ถ้าคุณคิดว่า ผ้าอนามัยที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว เราก็ยังอยากให้ลอง เพราะคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจนอาจจะไม่อยากกลับไปใช้ของเดิมอีกเลย

The message will be closed after 20 s
Ajax Loading